logovov
BAN THỜI SỰ VOV1
Cập nhật : 10:23 8/8/2022
“Mối nguy thực phẩm “bẩn” - giải pháp nào để ngăn chặn?” (01/08/2022)

VOV1 - Gần 50% mẫu rau quả ở các chợ đầu mối TP. HCM có dư lượng hóa chất, hơn 40% mẫu hải sản chứa kim loại nặng, nhiều mẫu vượt giới hạn cho phép. Đây là thông tin từ kết quả kiểm tra của Ban quản lý an toàn thực phẩm TP.HCM vừa thực hiện mới đây. Nhìn rộng ra thị trường tiêu dùng thực phẩm trong nước ở các địa phương khác cũng rơi vào tình trạng tương tự. Giải pháp nào để người dân không bị “đầu độc” từ thực phẩm không đảm bảo cũng như quản lý rốt ráo câu chuyện an toàn thực phẩm, tránh tình trạng thực phẩm bẩn trở thành "chuyện thường ngày ở chợ" gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe người tiêu dùng - nội dung của chương trình hôm nay.

Tải file

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

05h20-05h50 Mùa vàng
6h28-6h30 Quảng cáo
8h35-8h40 Quảng cáo
8h50-8h55 Quảng cáo
9h35-9h40 Quảng cáo
9h55-10h00 Quảng cáo
10h05-10h10 Quảng cáo
10h25-10h30 Quảng cáo
11h05-11h10 Quảng cáo
11h50-11h59 Quảng cáo
11h50-11h59 Quảng cáo
13h20-13h25 Quảng cáo
13h40-13h45 Quảng cáo
15h15-15h20 Quảng cáo
15h55-16h00 Quảng cáo
17h50-17h59 Quảng cáo
19h05-19h10 Quảng cáo
19h55-20h00 Quảng cáo
21h58-22h00 Quảng cáo
22h00-23h00 Thức cùng VOV
23h10-23h15 Rao sóng
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: