VOV1 - - Vĩnh Phúc phát hiện cơ sở giết mổ lợn và chế biến thịt sấy khô, lạp sườn không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.- Cục Quản lý thị trường Hà Nội thu giữ gần 1.100 sản phẩm giả hàng hiệu.- Huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc: Thịt lợn chết được chế biến thành thịt lợn gác bếp, thịt trâu hun khói bán ra thị trường với giá từ 400 nghìn đến 700 nghìn đồng/kg.
Bài liên quan
CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY
Theo dòng thời sự -
Chuyên gia của bạn (Phát lại) - Phát lại Thứ 4
Nhập hệ-Trên kênh VOV3 (đang phát)
BAN THỜI SỰ - VOV1 Địa chỉ: 41- 43 Bà Triệu, Hà Nội Trưởng Ban: Nguyễn Vũ Duy Phó Trưởng Ban: Nguyễn Thị Tuyết Mai
Lê Thị Hằng
Hoàng Trung Dũng