logovov
BAN THỜI SỰ VOV1
Cập nhật : 16:21 16/4/2023
Vững lòng với ẩm thực truyền thống (16/4/2023)

VOV1 - Ẩm thực Việt Nam từ lâu đã được người tiêu dùng và cả chuyên gia trong, ngoài nước đánh giá cao. Nhiều món ăn từ cao cấp đến đường phố, dân dã đã được người tiêu dùng thế giới biết đến như phở, bánh mỳ, bún bò…nhiều sản phẩm được sản xuất công nghiệp xuất khẩu như cá pháo, các loại bánh…Nhưng vụ ngộ độc thực phẩm nghiêm trọng từ món cá chép muối ủ chua- một món truyền thống vùng miền mới đây, khiến nhiều người hoảng sợ. Theo các chuyên gia ẩm thực và cả nhà sản xuất, ẩm thực truyền thống vốn an toàn, lành tính bởi sự kết hợp rất tinh tế giữa các loại nguyên liệu, cách chế biến để loại bỏ độc tố. Vấn đề còn lại là người tiêu dùng hiểu đúng, làm đúng để an tâm với ẩm thực truyền thống, góp phần giữ văn hóa ẩm thực, đưa ẩm thực thành sản phẩm du lịch.

Tải file

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

05h50-05h59 Quảng cáo
06h28-06h30 Quảng cáo
9h15-10h00 Đối thoại
11h05-11h10 Quảng cáo
11h50-11h59 Quảng cáo
11h59-12h00 Báo giờ
12h57-13h00 Quảng cáo
13h00-13h30 CLB âm nhạc
15h15-15h20 Quảng cáo
15h50-16h00 A lô, VOV1
17h59-18h00 Báo giờ
18h57-19h00 Quảng cáo
21h58-22h00 Quảng cáo
23h10-23h15 Rao sóng
23h30-24h00 Nhịp sống
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: