VOV1 - TP.HCM vừa chính thức công bố Sở An toàn thực phẩm đầu tiên của cả nước đi vào hoạt động kể từ đầu năm 2024. Người dân đang kỳ vọng bữa ăn của mình sẽ trở nên an toàn hơn. Phóng viên Kim Dung thường trú tại TP.HCM đã có cuộc trao đổi với PGS-TS Phạm Khánh Phong Lan, Giám đốc Sở Quản lý ATTP TP.HCM, về các hoạt động của Sở ATTP để đáp ứng được kỳ vọng đó của người dân.
Chủ đề : Sở An toàn thực phẩm đầu tiên, hoạt động ra sao
Bài liên quan
CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY
Theo dòng thời sự -
Chuyên gia của bạn (Phát lại) - Phát lại Thứ 4
Nhập hệ-Trên kênh VOV3 (đang phát)
BAN THỜI SỰ - VOV1 Địa chỉ: 41- 43 Bà Triệu, Hà Nội Trưởng Ban: Nguyễn Vũ Duy Phó Trưởng Ban: Nguyễn Thị Tuyết Mai
Lê Thị Hằng
Hoàng Trung Dũng