VOV1 - Những năm gần đây, nhiều doanh nghiệp ngành lương thực, thực phẩm đã bước đầu chú ý tới tiêu chuẩn môi trường - xã hội và quản trị (gọi tắt là ESG) để phát triển bền vững và ảnh hưởng của doanh nghiệp tới cộng đồng. Đây là tiêu chuẩn tất yếu để doanh nghiệp đạt được sự tín nhiệm của người tiêu dùng trong nước, phục vụ xuất khẩu và thu hút các nhà đầu tư tiềm năng. Tuy nhiên trên thực tế, việc thực hiện tiêu chuẩn này gặp không ít khó khăn.
Chủ đề : sản xuất xanh, môi trường
Bài liên quan
CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY
Thời sự sáng (trực tiếp) (đang phát)
Chân dung cuộc sống (PL) - Phát lại (thứ 6)
Vì an ninh Tổ quốc - Phát lại
Câu chuyện QT (PL) - Phát lại
BAN THỜI SỰ - VOV1 Địa chỉ: 41- 43 Bà Triệu, Hà Nội Trưởng Ban: Nguyễn Vũ Duy Phó Trưởng Ban: Nguyễn Thị Tuyết Mai
Lê Thị Hằng
Hoàng Trung Dũng