VOV1 - Quảng Tây (Trung Quốc) là quê hương của rất nhiều loại bún, mì gạo có lịch sử hàng nghìn năm, chẳng thế mà người Quảng Tây vô cùng thích mì và bún; có thể ăn cả ngày, ăn quanh năm suốt tháng… Trong số vô vàn loại bún, mì đa dạng về hình thức và chất liệu, thì bún ốc Liễu Châu với mùi măng chua “ám ảnh”, theo thời gian đã trở thành nơi lưu giữ bao giá trị văn hóa, đời sống và cả những ký ức của người dân nơi đây.
Tác giả : Phương Hoa
Chủ đề : Bún ốc Liễu Châu, Quảng Tây,
Bài liên quan
CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY
Theo dòng thời sự (đang phát) -
Chuyên gia của bạn (Phát lại) - Phát lại Thứ 4
BAN THỜI SỰ - VOV1 Địa chỉ: 41- 43 Bà Triệu, Hà Nội Trưởng Ban: Nguyễn Vũ Duy Phó Trưởng Ban: Nguyễn Thị Tuyết Mai
Lê Thị Hằng
Hoàng Trung Dũng