VOV1 - Đảm bảo chất lượng bữa ăn bán trú và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm đang là một trong những giải pháp quan trọng để thầy và trò các huyện vùng cao biên giới Lai Châu hướng tới nâng cao chất lượng dạy và học.
Chủ đề : đảm bảo an toàn, vệ sinh thực phẩm, trường bán trú vùng cao
Bài liên quan
CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY
Tường thuật trực tiếp Lễ kỷ niệm 70 năm Giải phóng Thủ đô (10/10/1954- 10/10/2024) (đang phát)
BAN THỜI SỰ - VOV1 Địa chỉ: 41- 43 Bà Triệu, Hà Nội Trưởng Ban: Nguyễn Vũ Duy Phó Trưởng Ban: Nguyễn Thị Tuyết Mai
Lê Thị Hằng
Hoàng Trung Dũng