VOV1 - Vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm luôn là nỗi lo thường trực của các trường học bán trú và nội trú. Nhất là ở vùng cao Yên Bái, nơi còn nhiều khó khăn, thiếu thốn. Để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, đảm bảo chất lượng bữa ăn cho học sinh, ngay khi bước vào năm học, ngành Giáo dục – Đào tạo cùng chính quyền các địa phương ở Yên Bái đã triển khai nhiều giải pháp đồng bộ đến tất cả các đơn vị trường học có tổ chức nấu ăn cho học sinh.
Chủ đề : an toàn, vệ sinh, thực phẩm, Yên Bái
Bài liên quan
CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY
Theo dòng thời sự -
Chuyên gia của bạn (Phát lại) - Phát lại Thứ 4
Nhập hệ-Trên kênh VOV3 (đang phát)
BAN THỜI SỰ - VOV1 Địa chỉ: 41- 43 Bà Triệu, Hà Nội Trưởng Ban: Nguyễn Vũ Duy Phó Trưởng Ban: Nguyễn Thị Tuyết Mai
Lê Thị Hằng
Hoàng Trung Dũng