VOV1 - Vào dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5, lượng du khách đến Đà Nẵng rất đông, nhu cầu ăn uống của du khách tăng cao. Đà Nẵng đang tăng cường công tác quản lý, bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm, đặc biệt là tại các chợ truyền thống. Tuyết Lê- PV Đài TNVN thường trú tại miền Trung thông tin:
Chủ đề : Đà Nẵng, Đảm bảo an toàn thực phẩm, chợ truyền thống, mùa du lịch
Bài liên quan
CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY
Theo dòng thời sự (đang phát) -
Chuyên gia của bạn (Phát lại) - Phát lại Thứ 4
BAN THỜI SỰ - VOV1 Địa chỉ: 41- 43 Bà Triệu, Hà Nội Trưởng Ban: Nguyễn Vũ Duy Phó Trưởng Ban: Nguyễn Thị Tuyết Mai
Lê Thị Hằng
Hoàng Trung Dũng