VOV1 - Trước và trong Tết Nguyên đán, sức mua lương thực, thực phẩm và hàng tiêu dùng tăng khoảng 15-20%. Đây cũng là thời điểm “thực phẩm bẩn” thường trà trộn với thực phẩm sạch, các vụ ngộ độc thực phẩm, ngộ độc rượu gia tăng. Chính vì thế, để mọi nhà, mọi người đón Tết yên vui, cần siết chặt công tác quản lý an toàn thực phẩm. Bình luận của Biên tập viên Mai Hồng, qua sự thể hiện của Phát thanh viên Hải Yến.
Bài liên quan
CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY
Theo dòng thời sự -
Chuyên gia của bạn (Phát lại) - Phát lại Thứ 4
Nhập hệ-Trên kênh VOV3 (đang phát)
BAN THỜI SỰ - VOV1 Địa chỉ: 41- 43 Bà Triệu, Hà Nội Trưởng Ban: Nguyễn Vũ Duy Phó Trưởng Ban: Nguyễn Thị Tuyết Mai
Lê Thị Hằng
Hoàng Trung Dũng