VOV1 - Trước và trong Tết Nguyên đán, sức mua lương thực, thực phẩm và hàng tiêu dùng tăng khoảng 15-20%. Đây cũng là thời điểm “thực phẩm bẩn” thường trà trộn với thực phẩm sạch, các vụ ngộ độc thực phẩm, ngộ độc rượu gia tăng. Chính vì thế, để mọi nhà, mọi người đón Tết yên vui, cần siết chặt công tác quản lý an toàn thực phẩm. Bình luận của Biên tập viên Mai Hồng, qua sự thể hiện của Phát thanh viên Hải Yến.
Bài liên quan
CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY
Quảng cáo - Phát lại
Thời sự chiều (trực tiếp) - Chuyên đề: Giáo dục-Góc nhìn đa chiều (Phát lại)
Tường thuật trực tiếp: Chương trình phát động ũy hỗ trợ xóa nhà tạm, nhà dột nát trên phạm vi cả nước (đang phát)
BAN THỜI SỰ - VOV1 Địa chỉ: 41- 43 Bà Triệu, Hà Nội Trưởng Ban: Nguyễn Vũ Duy Phó Trưởng Ban: Nguyễn Thị Tuyết Mai
Lê Thị Hằng
Hoàng Trung Dũng