VOV1 - Thưa quý vị và các bạn, những cánh đồng trồng cải thảo trên khắp cả nước, vốn thu hoạch rộ vào thời điểm hiện nay, ngâm lên men trong nhiều tháng để tạo nên kim chi, món ăn trứ danh của Hàn Quốc, đã bị hư hỏng nặng nề bởi thời tiết khắc nghiệt. Nhiệt độ ngày càng tăng cao đã ảnh hưởng tới chất lượng và số lượng cải thảo khiến Hàn Quốc đối mặt với nguy cơ thiếu kim chi.
Chủ đề : kim chi, Hàn Quốc, cải thảo,
Bài liên quan
CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY
Quân đội nhân dân (đang phát)
Quảng cáo - Phát lại
Thời sự chiều (trực tiếp) - Chuyên đề: Giáo dục-Góc nhìn đa chiều (Phát lại)
BAN THỜI SỰ - VOV1 Địa chỉ: 41- 43 Bà Triệu, Hà Nội Trưởng Ban: Nguyễn Vũ Duy Phó Trưởng Ban: Nguyễn Thị Tuyết Mai
Lê Thị Hằng
Hoàng Trung Dũng