logovov
BAN THỜI SỰ VOV1
Cập nhật : 18:55 20/9/2023
Từ hiệu ứng truyền thông quốc tế đến thương hiệu du lịch ẩm thực bền vững (20/9/2023)

VOV1 - Những ngày qua, sự việc 141 người bị ngộ độc thực phẩm sau khi ăn bánh mì Phượng tại Hội An là chủ đề thu hút sự chú ý đặc biệt của dư luận. Đáng nói, gần 1/3 trong số đó là du khách nước ngoài với nhiều quốc tịch khác nhau. Dù chưa có kết luận cuối cùng về nguyên nhân gây ngộ độc, nhưng tổn thất mà sự việc gây ra là không thể đong đếm.
Một thương hiệu ẩm thực có tuổi đời hơn 30 năm nổi tiếng tầm cỡ toàn cầu bị đóng cửa chờ kiểm tra, một hệ sinh thái kinh doanh du lịch ẩm thực tại phố cổ Hội An bị ảnh hưởng và hơn cả, hình ảnh ẩm thực đường phố Việt Nam bỗng chốc bị đặt một dấu hỏi lớn! Vấn đề đặt ra là du lịch ẩm thực Việt Nam lâu nay đã thực sự nhận được sự quan tâm đúng mực trong tổng thể chiến lược phát triển du lịch bền vững hay chưa? Làm thế nào đảm bảo vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm trong du lịch ẩm thực, từ đó phát huy đặc sắc ẩm thực vùng miền như một thế mạnh của du lịch Việt? Cùng bàn luận nội dung này với khách mời là ông Nguyễn Quý Phương - Trưởng Phòng Quản lý Xúc tiến du lịch, Cục Du lịch Quốc gia Việt Nam.

Chủ đề : du lịch ẩm thực

Tải file

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

05h50-05h59 Quảng cáo
06h28-06h30 Quảng cáo
9h15-10h00 Đối thoại
11h05-11h10 Quảng cáo
11h50-11h59 Quảng cáo
11h59-12h00 Báo giờ
12h57-13h00 Quảng cáo
13h00-13h30 CLB âm nhạc
15h15-15h20 Quảng cáo
15h50-16h00 A lô, VOV1
17h59-18h00 Báo giờ
18h57-19h00 Quảng cáo
21h58-22h00 Quảng cáo
23h10-23h15 Rao sóng
23h30-24h00 Nhịp sống
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: