logovov
BAN THỜI SỰ VOV1

Liệu ca sĩ ảo có soán ngôi ca sĩ thật? (21/3/2023)

Công nghệ giả lập giọng nói bằng trí tuệ nhân tạo (AI) đã dần trở nên quen thuộc với nhiều người Việt. Nổi tiếng và phổ biến nhất có lẽ là giọng nói của “chị Google” – cái tên dễ thương được người dùng nước ta đặt cho tính năng đọc văn bản của công cụ dịch thuật Google Translate và sau này là trợ lý ảo Google Assistant. Với sự phát triển của công nghệ, chúng ta có thể yêu cầu các trợ lý ảo thể hiện văn bản bằng cả giọng của đàn ông hay phụ nữ, bằng giọng miền Bắc hay miền Nam... vậy nhưng, dùng AI để biến giọng nói thành giọng hát thì chưa phổ biến.
Lần đầu tiên tại Việt Nam, một ekip đã kết hợp giữa thuật toán AI và các âm thanh thật, để dựng lên một ca sỹ ảo tuổi 18 có tên là Ann, với sản phẩm âm nhạc đầu tay là MV “Làm sao nói thương anh”. Ngay lập tức, nữ ca sỹ ảo gây nhiều tranh luận trái chiều. Nhạc sỹ, nhà sản xuất âm nhạc Dương Cầm và nhà báo Hà Sơn, Trưởng Ban Giải trí – Báo điện tử VietNamNet cùng bàn luận câu chuyện này.

Nhóm Hà Nội Xanh ngâm mình vớt rác ở điểm "nóng" ô nhiễm môi trường (21/3/2023)

Liệu ca sĩ ảo có soán ngôi ca sĩ thật?
- Khám phá Nakasendo, con đường nổi tiếng nhất của Nhật Bản với giá trị lịch sử lâu đời.
- Nhóm Hà Nội Xanh

Bộ Giáo dục Đào tạo công bố phương án thi THPT - Dư luận có băn khoăn? (20/3/2023)

Bộ GD&ĐT vừa công bố dự thảo phương án tổ chức thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025 - thời điểm khoá đầu tiên học chương trình giáo dục phổ thông mới tốt nghiệp. Dự thảo sẽ được đưa ra để lấy ý kiến công luận trước khi công bố chính thức. Đáng chú ý, từ năm 2025, thí sinh học chương trình THPT dự kiến sẽ thi tốt nghiệp 6 môn, trong đó 4 môn học bắt buộc gồm ngữ văn, toán, ngoại ngữ, lịch sử; cùng với 2 môn học lựa chọn trong số 4 môn học đã chọn học. Dự kiến kỳ thi có thể diễn ra trên máy tính với một hoặc tất cả các môn thi trắc nghiệm, riêng môn Ngữ văn vẫn thi tự luận trên giấy. Nếu phương án thi này được thông qua thì trong khoảng 10 năm (2015-2025), kỳ thi tốt nghiệp THPT của Việt Nam có ba lần thay đổi. Năm 2015, lần đầu tiên Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức kỳ thi THPT quốc gia với hai mục đích: Xét tốt nghiệp THPT và xét tuyển vào đại học, cao đẳng. Năm 2020, khi Luật Giáo dục sửa đổi có hiệu lực, kỳ thi THPT quốc gia được đổi tên thành kỳ thi tốt nghiệp THPT. Với mục tiêu chính là xét tốt nghiệp, các trường ĐH vẫn có thể dùng kết quả kỳ thi này để xét tuyển… Ngay sau khi Bộ GD&ĐT công bố dự thảo phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều ý kiến cho rằng cần tổ chức một kỳ thi thật nhẹ nhàng, phù hợp với mục đích của kỳ thi. Vậy phương án nào cho kỳ thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025?

Giữ gìn di sản nghề truyền thống chạm khắc bạc của người Mông ở Sa Pa, Lào Cai (20/3/2023)

Bộ Giáo dục Đào tạo công bố phương án thi THPT - Dư luận có băn khoăn?
- Giữ gìn di sản nghề truyền thống chạm khắc bạc của người Mông ở Sa Pa, Lào Cai
- Dự án biến gạo thành nhựa carbon thấp mang lại hy vọng hồi sinh các cánh đồng ở Phư-cư-si-ma, Nhật Bản

Giữ gìn di sản nghề chạm khắc bạc truyền thống của người Mông ở Sa Pa (18/3/2023)

Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng: “Cặp bài trùng” trong sáng tạo nghệ thuật
- Giữ gìn di sản nghề chạm khắc bạc truyền thống của người Mông ở Sa Pa
- Những sự kiện quốc tế nổi bật trong tuần

Cần thẳng tay “trị” web drama (phim chiếu mạng) phản cảm (17/3/2023)

Web drama là từ dùng để chỉ những bộ phim được sản xuất để phát trên nền tảng internet hay còn gọi là phim chiếu mạng. Vài năm trở lại đây, web drama không còn là khái niệm quá xa lạ với khán giả nữa. Web drama rất phát triển ở các nước Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan... Còn ở Việt Nam nhiều công ty truyền thông giải trí cũng đã đầu tư sản xuất web drama. Bên cạnh những tác phẩm tích cực, có nội dung chỉn chu, bài bản, chất lượng, thì càng ngày càng có nhiều clip chứa nội dung phản cảm, chú trọng khai thác đến các vấn đề tiêu cực, những góc tối của xã hội, nội dung vi phạm chuẩn mực đạo đức. Điều đáng lo hơn là những video đang tiếp cận hàng triệu người dùng mạng xã hội hàng ngày, trong đó có những đối tượng là trẻ em, vị thành niên, thanh niên. Trong khi đó, những web drama này không chịu sự giám sát về kịch bản, nội dung, sự kiểm soát của cơ quan quản lý nhà nước. Câu hỏi đặt ra là cơ quan nào tiếp nhận quản lý những video này và được quản lý như thế nào? TS xã hội học Thân Trung Dũng cùng bàn luận câu chuyện này.

Niềm vui của bà con người Dao khi điện về bản (17/3/2023)

Cần thẳng tay “trị” web drama (phim chiếu mạng) phản cảm.
- Bắc Âu: nở rộ mô hình giáo dục trường học trong rừng để trẻ mầm non gần gũi với thiên nhiên.
- Niềm vui của bà con người Dao khi điện về bản.

Xin không hoàn thành nhiệm vụ để được tinh giản biên chế, cần xem xét và đánh giá cho phù hợp (16/3/2023)

Nhìn lại kết quả tinh giản biên chế giai đoạn 2015-2021, Bộ Nội vụ cho rằng tuy đạt về chỉ tiêu số lượng, nhưng chưa thực sự gắn với cơ cấu lại và nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức. Có ý kiến cho rằng việc tinh giản biên chế thời gian qua chủ yếu giảm số người về hưu, thôi việc, nghỉ việc, chỉ giảm những người “tinh” (có đủ năng lực tham gia khu vực tư) mà chưa thực sự gắn với việc đánh giá xếp loại hoàn thành công việc. Bên cạnh đó, có những trường hợp cán bộ, công chức, viên chức tự nguyện muốn nghỉ hưu, thôi việc nhưng lại không thuộc đối tượng tinh giản biên chế. Theo quy định, đối tượng nghỉ việc theo diện tinh giản biên chế sẽ được hưởng thêm một khoản hỗ trợ đáng kể. Vì vậy, một số người lựa chọn làm việc với hiệu quả không cao để “được” đánh giá xếp vào diện tinh giản và nhận tiền hỗ trợ. Đây là một thực trạng sẽ làm ảnh hưởng đến hoạt động của cơ qua nhà nước nước. Qua vấn đề này chúng ta nhìn thấy điều gì và cần đánh giá công tác tinh giảm biên chế hiện nay thế nào cho phù hợp với tình hình thực tế. PGS – TS Ngô Thành Can, Giảng viên cao cấp Học viện Hành chính Quốc gia cùng bàn luận câu chuyện này.

Chuỗi nhà hàng Sushi của Nhật Bản dùng AI để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm (16/3/2023)

Xin không hoàn thành nhiệm vụ để được tinh giản biên chế, cần xem xét và đánh giá cho phù hợp.
- Chuỗi nhà hàng Sushi của Nhật Bản dùng AI để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Nâng đỡ đôi chân tật nguyền tới trường.

Đề xuất sở hữu chung cư có thời hạn: Phải lấy ý kiến rộng rãi của người dân (15/3/2023)

Chính phủ vừa có tờ trình gửi Ủy ban Thường vụ Quốc hội về dự án Luật Nhà ở sửa đổi. Trong dự thảo mới nhất, Chính phủ chỉ đưa ra một phương án duy nhất về sở hữu chung cư có thời hạn. Theo lý giải, Luật Nhà ở năm 2014 đã có quy định cụ thể về thời hạn sử dụng nhà chung cư, hết thời hạn sử dụng nhà chung cư mà không còn đủ điều kiện an toàn sử dụng thì phải phá dỡ, cải tạo, xây dựng lại. Thông tin không còn được sở hữu chung cư vĩnh viễn mà chỉ sở hữu có thời hạn đã gây ra nhiều ý kiến tranh luận trái chiều. Những người ủng hộ dự thảo luật thì cho rằng, thông tin này sẽ giúp giảm giá nhà, người thu nhập thấp có thể mua được nhà. Nhưng không ít người dân, chuyên gia thẳng thắn đề nghị, không quy định thời hạn sở hữu nhà chung cư. Bởi quy định này can thiệp đến quyền sở hữu, tác động rất lớn đến quyền lợi của người dân và hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Bảo tàng Quảng Ninh thông qua công nghệ số (15/3/2023)

Đề xuất sở hữu chung cư có thời hạn: Phải lấy ý kiến rộng rãi của người dân
- Bảo tàng Quảng Ninh thông qua công nghệ số
- Một cặp cô giáo song sinh ở Indonesia, những người đã thành lập Trường Kỹ năng Kartini, mang lại “ánh sáng tri thức” cho trẻ em nghèo

Có cách nào giải quyết triệt để nạn bạo lực học đường? (14/3/2023)

Ngày 12.3, trên mạng lan truyền video dài hơn 2 phút ghi lại cảnh 1 nữ sinh bị nhóm người vật ngã, túm tóc, đánh hội đồng. Nạn nhân là em học sinh lớp 6, trường THCS Tân Phú, thị trấn Tân Phú, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước, bị tấn công trên đường đi học về. Hình ảnh được ghi lại cho thấy nữ sinh lưng đeo cặp, bị một nhóm người đạp ngã, túm tóc, giẫm đạp vào đầu, dùng mũ bảo hiểm đập vào đầu. Gia đình đã đưa em đến bệnh viện điều trị và giám định thương tật để có chứng cứ xử lý theo pháp luật đối với những kẻ đã hành hung em.
Trước đó cũng có nhiều vụ việc học sinh bị đánh hội đồng, thậm chí dẫn đến tử vong. Đáng lo ngại, rất nhiều vụ việc chỉ bị phát hiện khi đã lan truyền các clip trên mạng xã hội. Vì sao tình trạng này vẫn tiếp diễn dù đã được cảnh báo nhiều lần? Cần làm gì để ngăn chặn triệt để những vụ việc tương tự xảy ra? Bà Nguyễn Thị Mai Thoa, Uỷ viên Thường trực, Uỷ ban Văn hoá Giáo dục của Quốc hội cùng bàn luận câu chuyện này.

Lễ giỗ Tổ nghề hát Xẩm: Nơi gặp gỡ của những người yêu Xẩm toàn quốc (14/3/2023)

Có cách nào giải quyết triệt để nạn bạo lực học đường?
- Lễ giỗ Tổ nghề hát Xẩm: Nơi gặp gỡ của những người yêu Xẩm toàn quốc.
- Nghệ sĩ Pháp - người đã biến rác thải nhựa thành tác phẩm nghệ thuật.

Mở cửa hoàn toàn các hoạt động du lịch, Việt Nam phải làm gì để không lỡ hẹn với mục tiêu đón 8 triệu lượt khách quốc tế trong năm nay? (13/3/2023)

Còn 2 ngày nữa là tròn một năm nước ta chính thức mở cửa lại hoàn toàn các hoạt động du lịch trong điều kiện bình thường mới. Chủ trương đúng đắn giúp du lịch nội địa phục hồi mạnh, với lượng khách vượt kế hoạch đề ra. Vậy nhưng du lịch quốc tế vẫn có điểm nghẽn, khi cả năm ngoái, nước ta chỉ đón được gần 3 triệu 700 nghìn lượt khách, thấp hơn nhiều chỉ tiêu đón 5 triệu khách quốc tế. Trong khi đó, các quốc gia khác ở khu vực Đông Nam Á đều hoàn thành, thậm chí vượt mục tiêu. Việt Nam còn nằm trong nhóm chậm phục hồi du lịch quốc tế. Vậy, Việt Nam phải làm gì để không lỡ hẹn với mục tiêu đón 8 triệu lượt khách quốc tế trong năm nay?

Quỹ Khát vọng, nơi chắp cánh ước mơ cho hơn 400 học sinh nghèo khắp cả nước (13/3/2023)

Nhìn lại một năm nước ta mở cửa lại hoàn toàn các hoạt động du lịch, phải làm gì để Việt Nam không lỡ hẹn với mục tiêu đón 8 triệu lượt khách quốc tế trong năm nay?
- Xu hướng người trẻ ở New York (Mỹ) tìm đến thêu thùa để giảm căng thẳng
- Chị Vũ Thị Dung, gười sáng lập Quỹ Khát vọng, chắp cánh ước mơ cho hơn 400 học sinh nghèo khắp cả nước

Nhu cầu thuê bảo mẫu chất lượng cao ở Trung Quốc (12/3/2023)

Nhà thiết kế Công Trí kể chuyện thiết kế trang phục cho siêu sao ca nhạc Adele
-Nhu cầu thuê bảo mẫu chất lượng cao ở Trung Quốc
Những sự kiện trong nước nổi bật, trong tuần

Lan toả âm nhạc đường phố ở Bà Rịa – Vũng Tàu (11/3/2023)

Nguyễn Đức Cường - nhạc sĩ thế hệ 8X có nhiều bản tình ca da diết về Hà Nội.
- Lan toả âm nhạc đường phố ở Bà Rịa – Vũng Tàu.

Gọi điện lừa đảo phụ huynh con đang cấp cứu ở bệnh viện: Những vấn đề quan tâm (10/3/2023)

Những ngày qua, dư luận bức xúc trước tình trạng nhiều phụ huynh bị lừa với kịch bản con đang cấp cứu ở Bệnh viện, cần chuyển tiền để mổ gấp. Trong thời khắc hốt hoảng, lo lắng cho con, một số phụ huynh đã nghe theo chỉ dẫn của người điện thoại tự xưng là thầy, cô giáo của con và bị lừa đảo hàng chục thậm chí hàng trăm triệu đồng. Vì sao các đối tượng lừa đảo có được thông tin của người bị hại? Khi các vụ việc tương tự xảy ra, phụ huynh cần phải xử lý như thế nào để không mắc bẫy kẻ xấu? Ông Vũ Việt Anh, Chủ tịch Hội đồng quản trị Học viện Thành Công cùng bàn luận câu chuyện này.

Thưởng thức cà phê miễn phí tại lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 tại Đắk Lắk (10/3/2023)

Nhiều phụ huynh bị lừa với kịch bản con đang cấp cứu ở Bệnh viện, cần chuyển tiền để mổ gấp. Vì sao các đối tượng lừa đảo có được thông tin của người bị hại?
- Khởi động chương trình thu gom quần áo cũ để gia tăng vòng đời của quần áo.
- Hàng trăm địa điểm thưởng thức cà phê miễn phí sẽ được mở để phục vụ du khách trong lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 tại Đắk Lắk.

Đề xuất Nghệ sĩ nhân dân tương đương Tiến sĩ: Liệu có thể áp dụng thay cho nhau? (09/3/2023)

Dư luận đang quan tâm đến đề xuất nghệ sĩ nhân dân tương đương tiến sĩ. Đây là đề xuất của đại diện trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội trong buổi làm việc mới đây với Ủy ban Văn hóa, Giáo dục của Quốc hội. Cụ thể, nhà trường đề xuất xin cơ chế đặc thù cho các giảng viên có danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú, Nghệ sĩ Nhân dân được tính tương đương học vị Thạc sĩ, Tiến sĩ để phù hợp ngành nghề đào tạo. Nhà trường cho rằng, theo quy chế tuyển sinh đào tạo trình độ tiến sĩ yêu cầu tiêu chuẩn của người hướng dẫn là tác giả chính bài báo khoa học đăng trên tạp chí được Hội đồng Giáo sư Nhà nước đánh giá tới 0,75 điểm trở lên là yêu cầu quá cao. Nhà trường đề xuất chỉ quy định khung điểm là 0,5, đồng thời đề nghị tăng số lượng giảng viên thỉnh giảng cho cơ sở đào tạo văn hóa nghệ thuật… Những đề xuất này đã ngay lập tức gây nên nhiều tranh cãi trái chiều trên các diễn đàn mạng xã hội.

“Mẹ đỡ đầu” - Chở che những mảnh đời bất hạnh (09/3/2023)

Đề xuất Nghệ sĩ nhân dân tương đương Tiến sĩ: Liệu có thể áp dụng thay cho nhau?
- Độc đáo nghề dệt thảm len truyền thống ở Ma-rốc
- “Mẹ đỡ đầu” - Chở che những mảnh đời bất hạnh

Cần làm gì để hoạt động hỗ trợ phụ nữ thực chất, hiệu quả, không chỉ là phong trào? (8/3/2023)

Ngày Quốc tế phụ nữ năm nay, hàng chục nghìn áo dài 0 đồng đã được trao tặng để có nhiều chị em phụ nữ được mặc đẹp hơn, tự tin hơn. Cũng để chị em phụ nữ có cuộc sống tốt hơn, ngoài chương trình áo dài 0 đồng, tại các địa phương còn có rất nhiều hoạt động triển khai giúp phụ nữ vượt lên hoàn cảnh khó khăn, làm kinh tế giỏi. Cần làm gì để các hoạt động hỗ trợ phụ nữ thực chất, hiệu quả, không chỉ là phong trào? Cùng bàn luận nội dung này với khách mời là bà Lê Thị Hiền, Phó chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Hưng Yên.

Hòa vào không khí Lễ hội pháo hoa lung linh sắc màu tại Mexico (8/3/2023)

Cần làm gì để các hoạt động hỗ trợ phụ nữ không chỉ là phong trào mà đi vào thực chất, hiệu quả
- Gặp gỡ một họa sĩ khuyết tật tài hoa và nghị lực tạo nên những bức tranh đặc sắc trên vải chỉ với 2 ngón tay giả.

Làm gì để chấm dứt nạn bảo mẫu bạo hành trẻ? (7/3/2023)

Vụ việc 2 bảo mẫu bạo hành bé trai 17 tháng tuổi tử vong tại Hà Nội vẫn đang thu hút sự chú ý đặc biệt của dư luận. Bản án nào đủ sức răn đe những kẻ nhẫn tâm bạo hành con trẻ? Bức xúc, phẫn nộ có làm chúng ta vô can? Đâu là những bài học mà mỗi người lớn, mỗi bậc làm cha làm mẹ cần chiêm nghiệm sâu sắc sau liên tiếp những vụ bạo hành trẻ em thời gian qua? Để có thêm góc nhìn về câu chuyện này, ông Đặng Hoa Nam, Cục trưởng Cục Trẻ em (Bộ Lao động Thương binh và Xã hội) và bà Nguyễn Thị Mỹ Dung, phóng viên báo Tuổi trẻ, chuyên theo dõi lĩnh vực giáo dục và khoa học cùng bàn luận vấn đề này.

Ngôi làng ở Ấn Độ giúp hàng nghìn người dân cai nghiện đồ công nghệ (7/3/2023)

Làm gì để chấm dứt nạn bảo mẫu bạo hành trẻ gây phẫn nộ dư luận như sự việc vừa qua ở huyện Thường Tín, Hà Nội?
- Cách làm độc đáo của một ngôi làng ở Ấn Độ nhằm giúp hàng nghìn người dân cai nghiện đồ công nghệ.
- Quán “Cơm yêu thương” 5 nghìn đồng tại Hải Phòng.

Thấy gì từ việc thu thuế trợ cấp mất việc của công nhân công ty PouYuen? (06/3/2023)

Một trong những thông tin đang nhận được sự quan tâm của dư luận là: do thiếu đơn hàng, Công ty TNHH PouYuen Việt Nam thông báo chấm dứt hợp đồng lao động với hơn 2.300 công nhân. Mỗi công nhân được hỗ trợ 0,8 tháng lương cho mỗi năm làm việc. Có người sẽ nhận được mức trợ cấp cao nhất là 379 triệu đồng, có người sẽ nhận được mức trợ cấp thấp nhất là 12 triệu đồng. Công ty này khấu trừ 10% thuế thu nhập cá nhân, trên tổng số tiền hỗ trợ cho mỗi lao động. “Cứng nhắc và thiếu nhân văn” là những cụm từ dư luận sử dụng để nói về quyết định thu thuế thu nhập cá nhân trong những trường hợp này. Giới chuyên gia nhìn nhận vấn đề ra sao? Và có giải pháp nào cho những sự vụ tương tự, sau này?

Lớp học quan họ đặc biệt "3 không" tại Bắc Ninh (06/3/2023)

Thấy gì từ việc thu thuế trợ cấp mất việc của công nhân công ty PouYuen ?
- Đại dịch Covid-19 đã thay đổi thói quen của người dân New York, Mỹ. Ngày càng nhiều người trẻ tuổi ở đây tìm đến hoạt động thêu thùa, may vá như một cách thư giãn
- Lớp học quan họ đặc biệt "3 không" tại Bắc Ninh

Paragoay: Chơi nhạc cụ bằng vật liệu tái chế (5/3/2023)

Gặp gỡ cô gái tài năng Huỳnh Như-nữ cầu thủ đầu tiên giành 5 Quả bóng Vàng.
-Dàn nhạc Paragoay thúc đẩy văn hóa tái chế cho cộng đồng
-Những sự kiện nổi bật về đời sống xã hội trong tuần

Khám phá làng văn hoá du lịch lịch sử Tân Lập, Tuyên Quang (4/3/2023)

Cùng nghe Nhà thiết kế Công Trí kể chuyện thiết kế trang phục cho siêu sao ca nhạc Adele.
- Khám phá làng văn hoá du lịch lịch sử Tân Lập, Tuyên Quang

Nguy cơ dịch cúm gia cầm xâm nhập: Cần làm gì để kiểm soát, phòng ngừa? (03/3/2023)

Sau khi tỉnh biên giới của Campuchia giáp Việt Nam có ca nhiễm cúm A/H5N1 tử vong, các chuyên gia y tế lo ngại nguy cơ bệnh dịch xâm nhập Việt Nam là rất lớn và gây ra những hệ lụy khó lường. Con đường lây lan cúm gia cầm có thể xảy ra qua giao thương, buôn bán giữa người dân, cùng với đó là nguồn lây từ chim hoang dã di chuyển giữa hai nước. Theo Cục Y tế dự phòng (Bộ Y tế), virus H5N1 có thể gây ra bệnh cúm A/H5N1 nặng với tỷ lệ tử vong cao. Với khả năng tiến triển nhanh, H5N1 có thể dễ dàng gây ra các đợt dịch cúm lớn nếu không kiểm soát chặt chẽ. Để tìm hiểu về nguy cơ dịch bệnh xâm nhập và cách kiểm soát, phòng ngừa, trong chương trình hôm nay, chúng tôi mời đến phòng thu trực tiếp BS CK II Nguyễn Trung Cấp, Phó Giám đốc Phụ trách chuyên môn BV Bệnh Nhiệt đới Trung ương.

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

5h00-5h10 Rao sóng
5h20-5h50 Mùa vàng
5h59-6h00 Báo giờ
6h28-6h30 Quảng cáo
7h00-8h30 Theo dòng TS
8h35-8h40 Quảng cáo
8h50-8h55 Quảng cáo
9h35-9h40 Quảng cáo
9h55-10h00 Quảng cáo
10h-10h05 Bản tin TS
10h05-10h10 Quảng cáo
10h25-10h30 Quảng cáo
11h05-11h10 Quảng cáo
12h57-13h00 Quảng cáo
13h20-13h25 Quảng cáo
13h40-13h45 Quảng cáo
14h05-14h50 Đối thoại
15h15-15h20 Quảng cáo
15h55-16h00 Quảng cáo
17h59-18h00 Báo giờ
18h57-19h00 Quảng cáo
19h55-20h00 Quảng cáo
21h58-22h00 Quảng cáo
23h10-23h15 Rao sóng
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: