VOV1 - Đặc sản vùng miền, từ thực phẩm tươi sống tới chế biến có những lợi thế về chất lượng, sự độc đáo đặc trưng, có khả năng kích cầu tiêu dùng trong nước và xuất khẩu. Đây là những sản phẩm hàng hóa đặc biệt, riêng có gắn liền với từng vùng, miền, địa phương, tạo nên những nét đặc trưng riêng, liên quan đến chỉ dẫn địa lý, kỹ thuật chế biến, bảo quản. Làm sao để nâng cao giá trị, mở rộng thị trường cho đặc sản vùng miền? Đây cũng là nội dung mà các hộ kinh doanh, các HTX nông nghiệp, các DN khởi nghiệp, người tiêu dùng quan tâm. Chương trình Chuyên gia của bạn hôm nay với chủ đề: “Kết nối chế biến tiêu thụ đặc sản vùng miền” tư vấn cụ thể về vấn đề này. Khách mời là bà Trần Thị Thu Hiền, Phó tổng giám đốc Công ty cổ phần Đầu tư Tân Việt Hưng Thủ Đô (Khim Food); Ông Nguyễn Thế Tiệp, Phó Viện trưởng Viện Kỹ thuật chống hàng giả và gian lận thương mại.
Chủ đề : vải trứng, đặc sản vùng miền
Bài liên quan
CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY
Quảng cáo - Phát lại
Thời sự chiều (trực tiếp) - Chuyên đề: Giáo dục-Góc nhìn đa chiều (Phát lại)
Hồ sơ sự kiện quốc tế (phát lại) (đang phát)
Chương trình đệm (đang phát)
BAN THỜI SỰ - VOV1 Địa chỉ: 41- 43 Bà Triệu, Hà Nội Trưởng Ban: Nguyễn Vũ Duy Phó Trưởng Ban: Nguyễn Thị Tuyết Mai
Lê Thị Hằng
Hoàng Trung Dũng