VOV1 - Những năm qua, bữa cơm của người Việt đã có nhiều biến đổi, theo đó gia tăng đáng kể các thức ăn nhiều đạm; nhưng đồng thời cũng làm tăng tỷ lệ người thừa cân, béo phì. Đáng nói, thừa cân nhưng nhiều người lại có nguy cơ thiếu chất để đảm bảo sức khỏe. Vậy đâu là “chìa khóa” dinh dưỡng cho tình trạng thừa nhưng thiếu chất? GS.TS Lê Thị Hợp, Chủ tịch Hội dinh dưỡng Việt Nam sẽ cung cấp những kiến thức về chế độ dinh dưỡng khoa học, loại bỏ những hiểu lầm về dinh dưỡng hay mắc phải.
Tác giả : Phương Hoa
Chủ đề : Dinh dưỡng, Sữa HILO, TH True Milk,
Bài liên quan
CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY
Nhập hệ VOV3-Ca nhạc (đang phát)
BAN THỜI SỰ - VOV1 Địa chỉ: 41- 43 Bà Triệu, Hà Nội Trưởng Ban: Nguyễn Vũ Duy Phó Trưởng Ban: Nguyễn Thị Tuyết Mai
Lê Thị Hằng
Hoàng Trung Dũng