VOV1 - Hiện nay, số người bị thừa cân, béo phì gia tăng, điều đó cũng đồng nghĩa với những rủi ro về sức khỏe đi kèm cũng tăng lên. Theo các chuyên gia dinh dưỡng, duy trì chế độ dinh dưỡng lành mạnh trong suốt cuộc đời sẽ giúp phòng tránh được suy dinh dưỡng ở tất cả các thể, bao gồm cả thừa cân, béo phì và các bệnh không lây nhiễm. Và, sữa được coi là “thực phẩm lành mạnh” bởi tất cả các loại chất dinh dưỡng đều được có trong sữa như các vitamin, khoáng chất, protein, carbohydrate và chất béo thiết yếu có trong sữa. Vì vậy, sữa là thực phẩm quan trọng trong chế độ ăn hằng ngày của mỗi người. Tuy nhiên, sử dụng sữa như thế nào để đạt hiệu quả tối ưu cho sức khỏe? GS-TS Lê Thị Hợp – nguyên Viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia - sẽ đưa ra những tư vấn và lời khuyên hữu ích.
Chủ đề : sữa, đồ uống, sức khỏe
Bài liên quan
CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY
Quảng cáo - Phát lại
Thời sự chiều (trực tiếp) - Chuyên đề: Giáo dục-Góc nhìn đa chiều (Phát lại)
Dân tộc và phát triển (phát lại) (đang phát)
BAN THỜI SỰ - VOV1 Địa chỉ: 41- 43 Bà Triệu, Hà Nội Trưởng Ban: Nguyễn Vũ Duy Phó Trưởng Ban: Nguyễn Thị Tuyết Mai
Lê Thị Hằng
Hoàng Trung Dũng