VOV1 - Yên Châu được ví như chảo lửa của Sơn La bởi nhiệt độ ở đây thường cao hơn nhiều so với những nơi khác trong tỉnh. Nhưng chính khí hậu khắc nghiệt đó đã tạo nên vị ngọt lịm cho cây trái vùng đất này. Nhận ra tiềm năng trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, anh Trần Như Kiên đã quyết định đưa cây nhãn chín muộn về vùng đất dốc xã Lóng Phiêng, huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La. Vượt qua những khoảng thời gian khó khăn, đã có lúc trắng tay, nợ chồng nợ do là người tiên phong mở ra hướng đi mới, giờ đây, anh đã trở thành tỷ phú nông dân.
Chủ đề : Nhãn, Yên Châu, Sơn La
Bài liên quan
CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY
Theo dòng thời sự (đang phát)
Quảng cáo - Phát lại
Thời sự chiều (trực tiếp) - Chuyên đề: Giáo dục-Góc nhìn đa chiều (Phát lại)
BAN THỜI SỰ - VOV1 Địa chỉ: 41- 43 Bà Triệu, Hà Nội Trưởng Ban: Nguyễn Vũ Duy Phó Trưởng Ban: Nguyễn Thị Tuyết Mai
Lê Thị Hằng
Hoàng Trung Dũng