logovov
BAN THỜI SỰ VOV1
Cập nhật : 0:0 25/3/2020
Người nâng tầm trái hồng Đà Lạt bằng công nghệ Nhật Bản (25/3/2020)

VOV1 - Trái hồng vốn là đặc sản nổi tiếng của Đà Lạt nhưng cách đây vài năm, loại trái cây này bán rẻ như cho, có lúc người dân còn bỏ mặc trên cây không thu hoạch vì tiền nhân công thu hái cao hơn cả giá bán. Những gốc hồng dần bị đốn bỏ. Chứng kiến cảnh tượng này, ông Trần Phú Lộc (từng là Giám đốc Công ty Cổ phần rượu, bia Đà Lạt) quyết định đầu tư chi phí sang Nhật học công nghệ sấy khô quả hồng để tìm cách “giải cứu” bền vững cho loại đặc sản này. Trong chuyên mục Chuyện đêm hôm nay, mời quý vị và các bạn cùng nghe những tâm huyết của ông Trần Phú Lộc trên con đường nâng tầm các loại nông sản địa phương.

Tải file

Bài liên quan

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

05h50-05h59 Quảng cáo
06h28-06h30 Quảng cáo
9h15-10h00 Đối thoại
11h05-11h10 Quảng cáo
11h50-11h59 Quảng cáo
11h59-12h00 Báo giờ
12h57-13h00 Quảng cáo
13h00-13h30 CLB âm nhạc
15h15-15h20 Quảng cáo
15h50-16h00 A lô, VOV1
17h59-18h00 Báo giờ
18h57-19h00 Quảng cáo
21h58-22h00 Quảng cáo
23h10-23h15 Rao sóng
23h30-24h00 Nhịp sống
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: