VOV1 - Bún cũ, bún thải trộn hóa chất bán ra thị trường; bơm tạp chất để tôm thối căng mẩy.v.v... Đó chỉ là hai trong số rất nhiều vụ việc vi phạm vệ sinh an toàn thực phẩm vừa được phát hiện trong những ngày đầu năm nay. Dịp gần Tết Nguyên đán, tình trạng mất vệ sinh an toàn thực phẩm ngày càng gia tăng, đẩy người dân vào tình thế “tiến thoái lưỡng nan”: Không ăn thì không thể tồn tại; ăn thì phó mặc may rủi cho số phận, mắc bệnh bất kể lúc nào. Bình luận của Biên tập viên Mai Hồng:
Bài liên quan
CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY
Theo dòng thời sự -
Chuyên gia của bạn (Phát lại) - Phát lại Thứ 4
Tài nguyên và môii trường (đang phát)
BAN THỜI SỰ - VOV1 Địa chỉ: 41- 43 Bà Triệu, Hà Nội Trưởng Ban: Nguyễn Vũ Duy Phó Trưởng Ban: Nguyễn Thị Tuyết Mai
Lê Thị Hằng
Hoàng Trung Dũng