VOV1 - Bén duyên với cá nóc kể từ khi làm việc tại Mitsui Suisan, một công ty chế biến thủy sản ở tỉnh Miyazaki của Nhật Bản, cô gái Vũ Thuỳ Linh đã nảy sinh tình yêu dành cho loài cá mang trong mình độc tính, nổi tiếng thử thách tay nghề của người đầu bếp lẫn độ can đảm của thực khách này. Chính niềm đam mê mãnh liệt ấy đã đưa Vũ Thùy Linh trở thành người Việt Nam đầu tiên có Bằng đầu bếp cá nóc và đạt học vị Tiến sĩ về ẩm thực, độc tố cá nóc. Hành trình để chinh phục thử thách có được Bằng đầu bếp cá nóc và mong muốn mang món ăn nổi tiếng Nhật Bản này về Việt Nam, tạo cầu nối ẩm thực giữa 2 quốc gia như thế nào, những điều đó sẽ được Vũ Thùy Linh chia sẻ ngay sau đây.
Chủ đề : Cá nóc, Tiến sĩ ẩm thực
Bài liên quan
CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY
Khởi nghiệp (đang phát)
Chân dung cuộc sống (PL) - Phát lại (thứ 6)
Vì an ninh Tổ quốc - Phát lại
Câu chuyện QT (PL) - Phát lại
BAN THỜI SỰ - VOV1 Địa chỉ: 41- 43 Bà Triệu, Hà Nội Trưởng Ban: Nguyễn Vũ Duy Phó Trưởng Ban: Nguyễn Thị Tuyết Mai
Lê Thị Hằng
Hoàng Trung Dũng