VOV1 - Mới đây, Chi cục An toàn thực phẩm tỉnh Quảng Ninh phát hiện 2 lọ thực phẩm bảo vệ sức khoẻ chứa chất cấm có thể gây đột quỵ, khiến dư luận không khỏi lo ngại. Câu hỏi đặt ra là theo quy định, thực phẩm bảo vệ sức khoẻ phải được tiền kiểm và hậu kiểm, nhưng sao vẫn có những sản phẩm chứa chất độc hại như vậy lọt cửa kiểm tra? Vụ việc này đang được cơ quan chức năng giải quyết ra sao?
Tác giả : Văn Hải/VOV1
Chủ đề : thực phẩm, chức năng
Bài liên quan
CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY
Thời sự chiều (trực tiếp) - Phát lại
Vì an ninh tổ quốc - Phát lại
Nhập hệ VOV3 (đang phát)
BAN THỜI SỰ - VOV1 Địa chỉ: 41- 43 Bà Triệu, Hà Nội Trưởng Ban: Nguyễn Vũ Duy Phó Trưởng Ban: Nguyễn Thị Tuyết Mai
Lê Thị Hằng
Hoàng Trung Dũng