VOV1 - Khi Tết Âm lịch đang đến gần cũng là lúc nhu cầu mua bán và tiêu dùng thực phẩm bắt đầu tăng cao. Không chỉ các nhà sản xuất, các doanh nghiệp nhập khẩu đẩy mạnh hoạt động sản xuất, kinh doanh mà các tiểu thương cũng tranh thủ "cơ hội" lưu thông một lượng lớn thực phẩm kém chất lượng, không bảo đảm an toàn, gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng ra thị trường. Để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm ngoài nỗ lực của các cơ quan quản lý, người tiêu dùng cũng cần tự trang bị kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm để tự bảo vệ mình trước những mối hiểm họa do thực phẩm không an toàn gây ra. “Vệ sinh an toàn thực phẩm trong dịp Tết – làm gì để chấm dứt tình trạng đến hẹn lại lo” là câu chuyện chúng tôi đề cập trong “Dòng chảy sự kiện” hôm nay với khách mời trực tiếp: ông Đỗ Thanh Lam, Phó Chủ tịch Hiệp hội Kinh doanh biên mậu Việt Nam, nguyên Phó Cục trưởng Cục Quản lý thị trường, Bộ Công thương.
Chủ đề : an toàn, thực phẩm, dịp tết, nỗi lo
Bài liên quan
CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY
Theo dòng thời sự -
Chuyên gia của bạn (Phát lại) - Phát lại Thứ 4
Thời sự trưa (trực tiếp) (đang phát)
BAN THỜI SỰ - VOV1 Địa chỉ: 41- 43 Bà Triệu, Hà Nội Trưởng Ban: Nguyễn Vũ Duy Phó Trưởng Ban: Nguyễn Thị Tuyết Mai
Lê Thị Hằng
Hoàng Trung Dũng