VOV1 - Đề tài nghiên cứu quy trình sản xuất cơm ăn liền của 5 sinh viên trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM giành 1 trong 12 giải Nhất Giải nghiên cứu khoa học công nghệ dành cho sinh viên năm 2022. Đây là một trong số những đề tài có tính ứng dụng cao, đáp ứng được nhu cầu của cuộc sống hiện nay.
Tác giả : Vũ Hường/VOV TPHCM
Chủ đề : say mê, lúa gạo
Bài liên quan
CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY
Chân dung cuộc sống (PL) - Phát lại (thứ 6)
Vì an ninh Tổ quốc - Phát lại
Câu chuyện QT (PL) - Phát lại
Nhập hệ VOV3 (đang phát)
BAN THỜI SỰ - VOV1 Địa chỉ: 41- 43 Bà Triệu, Hà Nội Trưởng Ban: Nguyễn Vũ Duy Phó Trưởng Ban: Nguyễn Thị Tuyết Mai
Lê Thị Hằng
Hoàng Trung Dũng