VOV1 - Trước Tết Nguyên đán Giáp Thìn, lượng hàng hóa đổ về các chợ đầu mối ở TP. Hồ Chí Minh tăng cao. Để đảm bảo công tác vệ sinh an toàn thực phẩm, Ban quản lý các chợ sỉ, chợ đầu mối tăng cường phối hợp với các cơ quan chức năng đẩy mạnh việc kiểm tra, kiểm soát, truy xuất nguồn gốc đối với các loại hàng hóa, nhất là thực phẩm tươi sống và rau củ quả các loại. Bên cạnh đó, các cơ quan chức năng cần tăng cường xử lý các chợ tự phát, nhằm hạn chế tình trạng “bát nháo” nguồn gốc thực phẩm.
Chủ đề : TP.HCM, bảo đảm, an toàn thực phẩm, các chợ đầu mối
Bài liên quan
CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY
Thời sự trưa (trực tiếp) (đang phát)
Quảng cáo - Phát lại
Thời sự chiều (trực tiếp) - Chuyên đề: Giáo dục-Góc nhìn đa chiều (Phát lại)
BAN THỜI SỰ - VOV1 Địa chỉ: 41- 43 Bà Triệu, Hà Nội Trưởng Ban: Nguyễn Vũ Duy Phó Trưởng Ban: Nguyễn Thị Tuyết Mai
Lê Thị Hằng
Hoàng Trung Dũng