logovov
BAN THỜI SỰ VOV1
Cập nhật : 10:38 29/8/2022
Sử dụng đồ uống có đường ở mức nào để không nguy hại cho sức khoẻ?(29/08/2022)

VOV1 - Theo Viện Dinh dưỡng quốc gia, 20 năm qua, mức tiêu thụ đồ uống có đường trên đầu người tại Việt Nam tăng rất nhanh, từ 6 triệu lít (năm 2002) lên 55 triệu lít (năm 2021). Đây là nguyên nhân chính làm tăng tỷ lệ béo phì và các bệnh không lây nhiễm liên quan đến chế độ ăn uống như: Rối loạn chuyển hóa, nguy cơ mắc bệnh tim mạch, sâu răng, gẫy xương, ung thư… Vậy làm thế nào để phòng chống những hệ lụy vừa nêu? Vị khách mời của chương trình là Phó Giáo sư, Tiến sĩ, bác sĩ Vũ Thị Thu Hiền, Trưởng khoa Hoá sinh và chuyển hoá dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng (Bộ Y tế) sẽ cùng bàn luận về vấn đề này.

Tác giả : Văn Hải VOV1

Tải file

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

05h50-05h59 Quảng cáo
06h28-06h30 Quảng cáo
9h15-10h00 Đối thoại
11h05-11h10 Quảng cáo
11h50-11h59 Quảng cáo
11h59-12h00 Báo giờ
12h57-13h00 Quảng cáo
13h00-13h30 CLB âm nhạc
15h15-15h20 Quảng cáo
15h50-16h00 A lô, VOV1
17h59-18h00 Báo giờ
18h57-19h00 Quảng cáo
19h55-20h00 Quảng cáo
21h58-22h00 Quảng cáo
23h10-23h15 Rao sóng
23h30-24h00 Nhịp sống
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: