VOV1 - Những ngày cận Tết, tại thị trấn Trần Đề, tỉnh Sóc Trăng lại trở nên sôi động, nhộn nhịp cho việc chuẩn bị nguồn hàng khô cá biển phục vụ thị trường Tết Nguyên đán. Là địa phương ven biển, có cảng cá, nên người dân ở thị trấn Trần Đề đã tận dụng nguồn nguyên liệu dồi dào từ nguồn lợi hải sản đánh bắt được để chế biến ra các loại khô nổi tiếng.
Chủ đề : Sóc Trăng, chế biến, kinh doanh, khô cá
Bài liên quan
CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY
Dân tộc và phát triển (PL) (đang phát)
BAN THỜI SỰ - VOV1 Địa chỉ: 41- 43 Bà Triệu, Hà Nội Trưởng Ban: Nguyễn Vũ Duy Phó Trưởng Ban: Nguyễn Thị Tuyết Mai
Lê Thị Hằng
Hoàng Trung Dũng