VOV1 - Những ngày qua, lực lượng chức năng cả nước đã tăng cường kiểm tra, phát hiện nhiều vụ việc sản xuất, kinh doanh và vận chuyển thực phẩm không đảm bảo chất lượng, thu giữ hàng tấn thực phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ, thực phẩm không đảm bảo an toàn. Nhằm quản lý mặt hàng thực phẩm và ngăn chặn kịp thời thực phẩm không an toàn tiêu thụ trên thị trường, ảnh hưởng tới sức khoẻ người tiêu dùng, mới đây, mô hình “Sở An toàn thực phẩm” đầu tiên của thành phố Hồ Chí Minh đã được thành lập và chính thức đi vào hoạt động.
Chủ đề : thực phẩm, an toàn
Bài liên quan
CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY
Quảng cáo - Phát lại
Thời sự chiều (trực tiếp) - Chuyên đề: Giáo dục-Góc nhìn đa chiều (Phát lại)
Bản tin thời sự (đang phát)
Quảng cáo (đang phát)
BAN THỜI SỰ - VOV1 Địa chỉ: 41- 43 Bà Triệu, Hà Nội Trưởng Ban: Nguyễn Vũ Duy Phó Trưởng Ban: Nguyễn Thị Tuyết Mai
Lê Thị Hằng
Hoàng Trung Dũng