VOV1 - Dù đã có nhiều biện pháp quản lý được tăng cường nhưng nguy cơ mất VSATTP vẫn luôn tiềm ẩn, nhất là tại các bếp ăn tập thể hay cơ sở cung cấp suất ăn cho trường học. Để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, ngoài sự cố gắng nỗ lực của các cơ quan quản lý Nhà nước thì mỗi cơ sở kinh doanh và người dân cũng cần nâng cao nhận thức và trách nhiệm cộng đồng.
Chủ đề : Quảng Ninh, Nâng cao nhận thức, đảm bảo ATVSTP
Bài liên quan
CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY
Theo dòng TS (đang phát)
BAN THỜI SỰ - VOV1 Địa chỉ: 41- 43 Bà Triệu, Hà Nội Trưởng Ban: Nguyễn Vũ Duy Phó Trưởng Ban: Nguyễn Thị Tuyết Mai
Lê Thị Hằng
Hoàng Trung Dũng