logovov
BAN THỜI SỰ VOV1
Cập nhật : 17:33 24/6/2024
Quản lý an toàn thực phẩm – Cần thống nhất 1 đầu mối (24/06/2024)

VOV1 - Hiện nay, quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm ở nước ta được thực hiện theo Luật An toàn thực phẩm và Nghị định số 15 năm 2018 quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật An toàn thực phẩm. Tại các văn bản này, đã phân công rõ trách nhiệm quản lý an toàn thực phẩm cho 3 Bộ, ngành quản lý trong suốt quá trình sản xuất, sơ chế, chế biến, bảo quản, vận chuyển, xuất khẩu, nhập khẩu, kinh doanh thực phẩm; đồng thời, phân cấp mạnh mẽ giữa Trung ương và chính quyền địa phương các cấp trong quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm. Thời gian tới, Bộ Y tế phối hợp với Bộ Nội vụ và các bộ, ngành liên quan sẽ xây dựng một bộ máy cơ quan tập trung một đầu mối để thống nhất quản lý an toàn thực phẩm từ Trung ương đến địa phương, khắc phục những "khoảng trống" hiện nay. Phóng viên Đài TNVN phản ánh:

Tải file

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

5h00-5h10 Rao sóng
5h20-5h50 Mùa vàng
5h59-6h00 Báo giờ
6h28-6h30 Quảng cáo
7h00-8h30 Theo dòng TS
8h35-8h40 Quảng cáo
8h50-8h55 Quảng cáo
9h35-9h40 Quảng cáo
9h55-10h00 Quảng cáo
10h-10h05 Bản tin TS
10h05-10h10 Quảng cáo
10h25-10h30 Quảng cáo
11h05-11h10 Quảng cáo
12h57-13h00 Quảng cáo
13h20-13h25 Quảng cáo
13h40-13h45 Quảng cáo
14h05-14h50 Đối thoại
15h15-15h20 Quảng cáo
15h55-16h00 Quảng cáo
17h59-18h00 Báo giờ
18h57-19h00 Quảng cáo
19h55-20h00 Quảng cáo
21h58-22h00 Quảng cáo
22h00-23h00 Thức cùng VOV
23h10-23h15 Rao sóng
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: