VOV1 - Thời gian gần đây, các địa phương liên tục ghi nhận các ca tử vong (trong đó hầu hết là trẻ em) do tai nạn đuổi nước. Bên cạnh đó, tình trạng ngộ độc thực phẩm tập thể cũng gia tăng với số người mắc tăng cao. Gần đây nhất là vụ việc khoảng 470 người bị ngộ độc phải nhập viện tại Đồng Nai sau khi sử dụng bánh mỳ tại tiệm bán bánh nhỏ lẻ. Vậy có cách nào để phòng tránh đuối nước và ngộ độc thực phẩm trong ngày hè? Nội dung này sẽ được PGS.TS Trần Đắc Phu, Cố vấn cao cấp Trung tâm đáp ứng khẩn cấp sự kiện y tế công cộng, Bộ Y tế tư vấn đến quý vị và các bạn trong chương trình này.
Bài liên quan
CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY
Theo dòng thời sự -
Chuyên gia của bạn (Phát lại) - Phát lại Thứ 4
Nhập hệ-Trên kênh VOV3 (đang phát)
BAN THỜI SỰ - VOV1 Địa chỉ: 41- 43 Bà Triệu, Hà Nội Trưởng Ban: Nguyễn Vũ Duy Phó Trưởng Ban: Nguyễn Thị Tuyết Mai
Lê Thị Hằng
Hoàng Trung Dũng