VOV1 - Được chế biến từ những nguyên liệu đơn giả với sự hòa quyện của các gia vị tẩm ướp theo bí quyết gia truyền, trải qua quá trình lên men, đặc sản của núi rừng - thịt chua - một đặc sản của Việt Nam đã được tạo nên bởi chính đôi bàn tay khéo léo của người nông dân. Món thịt chua có vẻ dân dã, bình dị nhưng lại mang rất nhiều ý nghĩa, tinh hoa ẩm thực của vùng miền. Với mong muốn giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc Mường, thịt chua của Trường Foods luôn có một hương vị riêng nhưng ngoài hương vị đặc trưng thì điều gì khiến Trường Foods luôn được người tiêu dùng Việt đón nhận?
Chủ đề : thịt chua, Thanh Sơn, Phú Thọ, Trường Foods, Nguyễn Thị Thu Hoa
Bài liên quan
CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY
Quảng cáo - Phát lại
Mùa vàng (phát lại) (đang phát)
Thời sự chiều (trực tiếp) - Chuyên đề: Giáo dục-Góc nhìn đa chiều (Phát lại)
BAN THỜI SỰ - VOV1 Địa chỉ: 41- 43 Bà Triệu, Hà Nội Trưởng Ban: Nguyễn Vũ Duy Phó Trưởng Ban: Nguyễn Thị Tuyết Mai
Lê Thị Hằng
Hoàng Trung Dũng