VOV1 - Gạo từ lâu vốn là thực phẩm quen thuộc trong bữa ăn của con người. Mới đây, các nhà khoa học Việt Nam tại Nhật Bản đã chứng minh trong lúa, gạo có chất ức chế tế bào ung thư máu. Điều này sẽ ra mở các nghiên cứu mới và triển vọng sản xuất các loại thuốc điều trị ung thư hiệu quả.
Tác giả : Hoàng Nguyễn/VOV Nhật Bản
Chủ đề : nghiên cứu, chất chống, ung thư, từ gạo
Bài liên quan
CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY
Thời sự chiều (trực tiếp) - Phát lại
Vì an ninh tổ quốc - Phát lại
Thời sự đêm (trực tiếp) (đang phát)
BAN THỜI SỰ - VOV1 Địa chỉ: 41- 43 Bà Triệu, Hà Nội Trưởng Ban: Nguyễn Vũ Duy Phó Trưởng Ban: Nguyễn Thị Tuyết Mai
Lê Thị Hằng
Hoàng Trung Dũng