VOV1 - "Người Việt Nam sử dụng đường tăng 7 lần trong 15 năm và mức tiêu thụ hiện nay cao gấp đôi so với mức khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới." Đây là nguyên nhân quan trọng dẫn đến tình trạng thừa cân, béo phì gia tăng. Mặc dù nhiều người đã nhận thức được việc cần phải giảm tiêu thụ đường nhưng nhiều khi vẫn không nhận diện được lượng đường có nhiều trong nước sốt, nước chấm và các loại thực phẩm chế biến sẵn. Đó là thông tin được các chuyên gia của Viện Dinh dưỡng quốc gia và Viện Dinh dưỡng TH cung cấp cho báo chí khi Bộ Y tế vừa đưa ra 10 lời khuyên dinh dưỡng hợp lý đến năm 2030.
Tác giả : Văn Hải
Chủ đề : Viện Dinh dưỡng TH, Tiêu thụ đường, Viện Dinh dưỡng quốc gia,
Bài liên quan
CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY
Theo dòng thời sự -
Chuyên gia của bạn (Phát lại) - Phát lại Thứ 4
Nhập hệ-Trên kênh VOV3 (đang phát)
BAN THỜI SỰ - VOV1 Địa chỉ: 41- 43 Bà Triệu, Hà Nội Trưởng Ban: Nguyễn Vũ Duy Phó Trưởng Ban: Nguyễn Thị Tuyết Mai
Lê Thị Hằng
Hoàng Trung Dũng