VOV1 - Những ngày cuối cùng của năm 2015, hơn 2000 công nhân ở Hải Phòng phải nhập viện cấp cứu do ngộ độc thực phẩm. Trước đó, vào cuối tháng 11/2015, gần 100 công nhân khác ở khu công nghiệp Formosa Hà Tĩnh cũng nhập viện do ngộ độc thực phẩm. Đây chỉ là một số vụ ngộ độc thực phẩm tập thể bị phát hiện. còn bao nhiêu vụ nhỏ lẻ chưa được thống kê? Bao nhiêu trường hợp người dân không báo? Và nguyên nhân sâu xa của ngộ độc thực phẩm là gì? Bình luận của biên tập viên Thu Thùy.
Bài liên quan
CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY
Quảng cáo - Phát lại
Thời sự chiều (trực tiếp) (đang phát) - Chuyên đề: Giáo dục-Góc nhìn đa chiều (Phát lại)
BAN THỜI SỰ - VOV1 Địa chỉ: 41- 43 Bà Triệu, Hà Nội Trưởng Ban: Nguyễn Vũ Duy Phó Trưởng Ban: Nguyễn Thị Tuyết Mai
Lê Thị Hằng
Hoàng Trung Dũng