VOV1 - “Cần xác định đúng nguyên nhân để khắc phục” đó là khẳng định của ông Nguyễn Như Tiệp, Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn khi trao đổi với phóng viên Đài TNVN về việc sản phẩm Pate Minh Chay không bảo đảm an toàn thực phẩm có vi khuẩn Clostridium botulinum type B. Phóng viên Minh Long thông tin.
Chủ đề : Ngộ độc, Pate Minh chay, Vi khuẩn Clostridium botulinum type B
Bài liên quan
CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY
Quảng cáo - Phát lại
Mùa vàng (phát lại) (đang phát)
Thời sự chiều (trực tiếp) - Chuyên đề: Giáo dục-Góc nhìn đa chiều (Phát lại)
BAN THỜI SỰ - VOV1 Địa chỉ: 41- 43 Bà Triệu, Hà Nội Trưởng Ban: Nguyễn Vũ Duy Phó Trưởng Ban: Nguyễn Thị Tuyết Mai
Lê Thị Hằng
Hoàng Trung Dũng