logovov
BAN THỜI SỰ VOV1
Cập nhật : 21:43 30/1/2022
Nâng cao chế biến sau thu hoạch để tăng giá trị nông sản Việt Nam (30/01/2022)

VOV1 - Mỗi năm nông nghiệp Việt Nam sản xuất ra hàng triệu tấn nông sản gồm rau, củ quả, trái cây các loại... Để sản xuất ra được những nông sản, nông dân phải đầu tư rất nhiều từ chi phí sản xuất, phân bón, công sức chăm sóc... Trong khi đó, năng lực chế biến rau củ, trái cây trong nước còn nhiều hạn chế, chủ yếu xuất khẩu tươi nên khi thị trường xuất khẩu gặp khó khăn sẽ gây ra rất nhiều tổn thất. Vậy làm gì để nâng cao năng lực chế biến sau thu hoạch tăng giá trị nông sản Việt Nam?
- Khách mời: PGS TS Nguyễn Anh Tuấn - Viện Trưởng Viện Cơ điện nông nghiệp và Công nghệ sau thu hoạch, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn:

Tải file

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

05h20-05h50 Mùa vàng
6h28-6h30 Quảng cáo
8h35-8h40 Quảng cáo
8h50-8h55 Quảng cáo
9h35-9h40 Quảng cáo
9h55-10h00 Quảng cáo
10h05-10h10 Quảng cáo
10h25-10h30 Quảng cáo
11h05-11h10 Quảng cáo
11h50-11h59 Quảng cáo
11h50-11h59 Quảng cáo
13h20-13h25 Quảng cáo
13h40-13h45 Quảng cáo
15h15-15h20 Quảng cáo
19h55 đến 20h00 Quảng cáo
19h55 - 20h00 Quảng cáo
15h55-16h00 Quảng cáo
17h50-17h59 Quảng cáo
19h05-19h10 Quảng cáo
21h58-22h00 Quảng cáo
22h00-23h00 Thức cùng VOV
23h10-23h15 Rao sóng
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: