VOV1 - Rất nhiều nghiên cứu đã chỉ ra, từ sau đại dịch Covid-19, nhận thức và xu hướng tiêu dùng của người tiêu dùng thay đổi đáng kể, người tiêu dùng quan tâm đến các sản phẩm tốt cho sức khoẻ, tìm kiếm những món ăn có nguồn gốc thiên nhiên. Với tâm huyết, mong muốn bảo vệ và giữ gìn sức khỏe của người tiêu dùng từ những thực phẩm sử dụng hằng ngày, bà Đào Thị Lương - Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Giám đốc HTX Tâm Anh đã nghiên cứu và sản xuất ra mỳ rau củ Tâm Anh, một sản phẩm cung cấp đủ dinh dưỡng, phù hợp với xu hướng ăn sạch, sống xanh.
Chủ đề : hàng Việt, sống xanh, mỳ rau củ Tâm Anh, mỳ lục vị
Bài liên quan
CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY
Quảng cáo - Phát lại
Quân đội nhân dân (đang phát)
Thời sự chiều (trực tiếp) - Chuyên đề: Giáo dục-Góc nhìn đa chiều (Phát lại)
Tường thuật trực tiếp: Chương trình phát động ũy hỗ trợ xóa nhà tạm, nhà dột nát trên phạm vi cả nước (đang phát)
BAN THỜI SỰ - VOV1 Địa chỉ: 41- 43 Bà Triệu, Hà Nội Trưởng Ban: Nguyễn Vũ Duy Phó Trưởng Ban: Nguyễn Thị Tuyết Mai
Lê Thị Hằng
Hoàng Trung Dũng