logovov
BAN THỜI SỰ VOV1
Cập nhật : 15:47 21/10/2021
Một số biện pháp bảo quản hải sản, giảm tổn thất sau thu hoạch trên tàu cá (19/10/2021)

VOV1 - Mỗi năm ngành khai thác thủy sản đánh mất khoảng 8000 tỷ đồng bởi lượng thủy sản tổn thất sau thu hoạch ở nước ta, chiếm đến 20-30% so với tổng sản lượng khai thác. Vì sao tỷ lệ tổn thất sau thu hoạch đối với tàu cá lại ở mức cao như vậy? Giải pháp nào để giảm tổn thất sau thu hoạch trên tàu khai thác thủy sản? TS Nguyễn Viết Nghĩa, Phó Viện trưởng Viện nghiên cứu Hải sản, Tổng cục Thủy sản, Bộ Nông nghiệp và phát triển Nông thôn giải đáp những câu hỏi liên quan đến vấn đề này. Đồng thời giới thiệu tới quý vị bạn một số phương pháp mới, giúp nâng cao hiệu quả bảo quản trên tàu đánh cá của ngư dân.

Tải file

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

05h50-05h59 Quảng cáo
06h28-06h30 Quảng cáo
9h15-10h00 Đối thoại
11h05-11h10 Quảng cáo
11h50-11h59 Quảng cáo
11h59-12h00 Báo giờ
12h57-13h00 Quảng cáo
13h00-13h30 CLB âm nhạc
15h15-15h20 Quảng cáo
15h50-16h00 A lô, VOV1
17h59-18h00 Báo giờ
18h57-19h00 Quảng cáo
21h58-22h00 Quảng cáo
23h10-23h15 Rao sóng
23h30-24h00 Nhịp sống
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: