VOV1 - Huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La là một trong những địa phương có điều kiện khí hậu, thổ nhưỡng đặc thù để phát triển các loại rau, củ, quả ôn đới. Từ nhiều năm nay, thương hiệu nông sản an toàn Mộc Châu đã đến được với người tiêu dùng các thành phố lớn thông qua việc xây dựng chuỗi sản xuất từ đồng ruộng tới siêu thị. Nhưng ít ai biết, người tiên phong trong việc biến vùng núi đồi hoang hoá thành vùng nông sản an toàn tập trung gắn với du lịch trù phú như hiện tại là một phụ nữ hồn hậu, chân chất – bà Nguyễn Thị Luyến.
Chủ đề : mộc châu, trồng rau sạch
Bài liên quan
CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY
Quảng cáo - Phát lại
Thời sự chiều (trực tiếp) - Chuyên đề: Giáo dục-Góc nhìn đa chiều (Phát lại)
Quốc hội với cử tri- Phát lại (đang phát)
BAN THỜI SỰ - VOV1 Địa chỉ: 41- 43 Bà Triệu, Hà Nội Trưởng Ban: Nguyễn Vũ Duy Phó Trưởng Ban: Nguyễn Thị Tuyết Mai
Lê Thị Hằng
Hoàng Trung Dũng