VOV1 - Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024 đang cận kề. Đây là thời điểm các làng nghề, cơ sở sản xuất bánh tráng, bánh khô mè, nước mắm Nam Ô... ở thành phố Đà Nẵng bước vào cao điểm mùa vụ, khẩn trương đảm bảo đơn hàng để phục vụ người tiêu dùng dịp Tết.
Chủ đề : đặc sản, Đà Nẵng, Tết
Bài liên quan
CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY
Quảng cáo - Phát lại
Chuyên gia của bạn (đang phát)
Thời sự chiều (trực tiếp) - Chuyên đề: Giáo dục-Góc nhìn đa chiều (Phát lại)
BAN THỜI SỰ - VOV1 Địa chỉ: 41- 43 Bà Triệu, Hà Nội Trưởng Ban: Nguyễn Vũ Duy Phó Trưởng Ban: Nguyễn Thị Tuyết Mai
Lê Thị Hằng
Hoàng Trung Dũng