VOV1 - Khi trên thị trường liên tục có những thông tin về rau, quả, thực phẩm không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm thì nhu cầu và sự quan tâm của người tiêu dùng về những sản phẩm sạch càng trở nên mạnh mẽ hơn. Nhiều chuyên gia nông nghiệp trong và ngoài nước đã nhận định, xu hướng chuyển đổi từ nền nông nghiệp hóa chất sang nền nông nghiệp xanh, hữu cơ là xu hướng tất yếu trước nhu cầu sử dụng thực phẩm sạch của người tiêu dùng hiện nay. Hướng sản xuất nào giúp hạn chế việc sử dụng thuốc hóa học và mang đến những sản phẩm an toàn cho thị trường – đây là nội dung vị khách mời trong chương trình hôm nay sẽ tư vấn cho bà con. Xin giới thiệu GS.TS Nguyễn Hồng Sơn – Giám đốc Viện khoa học nông nghiệp Việt Nam.
Chủ đề : nền nông nghiệp xanh, hữu cơ,
Bài liên quan
CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY
10 phút sự kiện luận bàn (đang phát)
Quảng cáo - Phát lại
Thời sự chiều (trực tiếp) - Chuyên đề: Giáo dục-Góc nhìn đa chiều (Phát lại)
BAN THỜI SỰ - VOV1 Địa chỉ: 41- 43 Bà Triệu, Hà Nội Trưởng Ban: Nguyễn Vũ Duy Phó Trưởng Ban: Nguyễn Thị Tuyết Mai
Lê Thị Hằng
Hoàng Trung Dũng