VOV1 - Bắt đầu từ ngày 5/9, thành phố Đà Nẵng cho phép các nhà hàng, quán ăn, cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống ở xã, phường “vùng xanh” được hoạt động trở lại, nhận đặt hàng và bán hàng qua mạng. Thế nhưng, đến thời điểm này, rất ít nhà hàng, quán ăn mở bán trở lại. Vì sao các chủ nhà hàng, quán ăn ở vùng xanh chưa mặn mà mở cửa trở lại.
Chủ đề : Đà Nẵng, quán hàng ăn, Được mở
Bài liên quan
CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY
Theo dòng thời sự -
Đối thoại (đang phát)
Chuyên gia của bạn (Phát lại) - Phát lại Thứ 4
BAN THỜI SỰ - VOV1 Địa chỉ: 41- 43 Bà Triệu, Hà Nội Trưởng Ban: Nguyễn Vũ Duy Phó Trưởng Ban: Nguyễn Thị Tuyết Mai
Lê Thị Hằng
Hoàng Trung Dũng