VOV1 - Tết đã đến rất gần. Một trong những giá trị làm nên Tết Việt là ẩm thực ngày Tết, là những thứ đã trở thành biểu trưng không thể thiếu như cành mai, cây đào, cây quất hay mâm ngũ quả cúng gia tiên. Những nông sản thực phẩm sử dụng trong ngày Tết hầu hết là sản phẩm do nông dân ta trồng cấy, sản xuất được. Thế nhưng, trong thời buổi hội nhập, nhiều sản phẩm từ nông nghiệp Việt Nam đang bị chìm khuất trong ngồn ngộn hàng hóa nước ngoài. Làm sao để trên mâm cỗ ngày Tết của người Việt phải là những đặc sản cho thương hiệu nông sản nước nhà, để thế giới biết đến, tìm đến? Bình luận của Hương Lan nhan đề: "Để ngày tết là triển lãm của nông sản Việt".
Bài liên quan
CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY
Quảng cáo - Phát lại
Thời sự chiều (trực tiếp) - Chuyên đề: Giáo dục-Góc nhìn đa chiều (Phát lại)
Thức cùng VOV (đang phát)
BAN THỜI SỰ - VOV1 Địa chỉ: 41- 43 Bà Triệu, Hà Nội Trưởng Ban: Nguyễn Vũ Duy Phó Trưởng Ban: Nguyễn Thị Tuyết Mai
Lê Thị Hằng
Hoàng Trung Dũng