VOV1 - Những ngày này, tại các cửa hàng, siêu thị thành phố Đà Nẵng, nguồn hàng bánh Trung thu được bày bán khá sớm, đa dạng chủng loại. Giá nguyên liệu như bột mỳ tăng nên một số loại bánh Trung thu cao cấp tăng khoảng 5% đến 10% so với năm ngoài, dòng bánh bình dân cũng tăng nhẹ.
Chủ đề : Đa dạng thị trường, bánh Trung thu, Đà Nẵng
Bài liên quan
CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY
Quảng cáo - Phát lại
Theo dòng thời sự (đang phát)
Thời sự chiều (trực tiếp) - Chuyên đề: Giáo dục-Góc nhìn đa chiều (Phát lại)
BAN THỜI SỰ - VOV1 Địa chỉ: 41- 43 Bà Triệu, Hà Nội Trưởng Ban: Nguyễn Vũ Duy Phó Trưởng Ban: Nguyễn Thị Tuyết Mai
Lê Thị Hằng
Hoàng Trung Dũng