logovov
BAN THỜI SỰ VOV1
Cập nhật : 14:22 15/9/2024
Chuyện khởi nghiệp của các đầu bếp (15/09/2024)

VOV1 - Thưa quý vị và các bạn. Nghề đầu bếp chỉ những người làm công việc nấu nướng (chef) hoặc phục vụ nấu nướng tại các nhà hàng, khách sạn, cơ sở kinh doanh ăn uống. Người làm nghề đầu bếp là người nấu ăn chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, có chứng chỉ hay bằng cấp về nấu ăn hoặc được truyền nghề từ các đầu bếp nổi tiếng và được công nhận dựa trên các tiêu chí đánh giá về nghề nghiệp, kinh nghiệm. Ngày nay, nghề đầu bếp đang có nhu cầu cao, với nhiều nghệ nhân có bàn tay vàng, gắn bó và phát triển với nghề. Đồng thời, mở rộng hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực ẩm thực đang rất phát triển. Chương trình Khởi nghiệp của Đài TNVN hôm nay với chủ đề: “Chuyện khởi nghiệp của các đầu bếp” chúng tôi có cuộc trò chuyện cùng với
- Anh Nguyễn Xuân Đoàn, Nhà sáng lập kiêm Giám đốc Công ty TNHH chế biến suất ăn Tâm An và Giám đốc Công ty TNHH dịch vụ ăn uống Xuân Trường
- Anh Trương Công Lệ- Bếp trưởng, nghệ nhân ẩm thực - Giám đốc trung tâm dạy nấu ăn Sao Mai.

Tải file

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

05h50-05h59 Quảng cáo
06h28-06h30 Quảng cáo
11h05-11h10 Quảng cáo
11h50-11h59 Quảng cáo
11h59-12h00 Báo giờ
12h57-13h00 Quảng cáo
13h00-13h30 CLB âm nhạc
15h15-15h20 Quảng cáo
15h50-16h00 A lô, VOV1
17h59-18h00 Báo giờ
18h57-19h00 Quảng cáo
21h58-22h00 Quảng cáo
23h10-23h15 Rao sóng
23h30-24h00 Nhịp sống
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: