VOV1 - Thưa quý vị và các bạn. Nghề đầu bếp chỉ những người làm công việc nấu nướng (chef) hoặc phục vụ nấu nướng tại các nhà hàng, khách sạn, cơ sở kinh doanh ăn uống. Người làm nghề đầu bếp là người nấu ăn chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, có chứng chỉ hay bằng cấp về nấu ăn hoặc được truyền nghề từ các đầu bếp nổi tiếng và được công nhận dựa trên các tiêu chí đánh giá về nghề nghiệp, kinh nghiệm. Ngày nay, nghề đầu bếp đang có nhu cầu cao, với nhiều nghệ nhân có bàn tay vàng, gắn bó và phát triển với nghề. Đồng thời, mở rộng hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực ẩm thực đang rất phát triển. Chương trình Khởi nghiệp của Đài TNVN hôm nay với chủ đề: “Chuyện khởi nghiệp của các đầu bếp” chúng tôi có cuộc trò chuyện cùng với- Anh Nguyễn Xuân Đoàn, Nhà sáng lập kiêm Giám đốc Công ty TNHH chế biến suất ăn Tâm An và Giám đốc Công ty TNHH dịch vụ ăn uống Xuân Trường- Anh Trương Công Lệ- Bếp trưởng, nghệ nhân ẩm thực - Giám đốc trung tâm dạy nấu ăn Sao Mai.
Chủ đề : Bếp trưởng, suất ăn Tâm An
Bài liên quan
CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY
Theo dòng thời sự -
Đối thoại (đang phát)
Chuyên gia của bạn (Phát lại) - Phát lại Thứ 4
BAN THỜI SỰ - VOV1 Địa chỉ: 41- 43 Bà Triệu, Hà Nội Trưởng Ban: Nguyễn Vũ Duy Phó Trưởng Ban: Nguyễn Thị Tuyết Mai
Lê Thị Hằng
Hoàng Trung Dũng