VOV1 - Càng vào những ngày cận tết, khi mà nhu cầu sử dụng thực phẩm tăng cao thì vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm được nhân dân quan tâm hơn bao giờ hết. Thực hiện chỉ đạo của Chính phủ nhằm bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm cho người dân trước, trong và sau Tết, các địa phương đã đồng loạt triển khai các biện pháp để kiểm tra, giám sát các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm.
Chủ đề : An toàn thực phẩm tết, Doanh nghiệp với việc đảm bảo an toàn thực phẩm
Bài liên quan
CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY
Theo dòng thời sự -
Chuyên gia của bạn (Phát lại) - Phát lại Thứ 4
Tài nguyên và môii trường (đang phát)
BAN THỜI SỰ - VOV1 Địa chỉ: 41- 43 Bà Triệu, Hà Nội Trưởng Ban: Nguyễn Vũ Duy Phó Trưởng Ban: Nguyễn Thị Tuyết Mai
Lê Thị Hằng
Hoàng Trung Dũng