VOV1 - Bánh dẻo, bánh nướng đã trở thành những món ăn không thể thiếu của mỗi gia đình trong dịp Tết trung thu. Tùy từng điều kiện kinh tế và khẩu vị, mỗi gia đình sẽ mua những loại bánh trung khác nhau. Tuy nhiên, gần đây, trên thị trường xuất hiện tràn lan những chiếc bánh trung thu xinh xắn được sản xuất trong nước hoặc nhập lậu có giá rất rẻ chỉ vài nghìn đồng/1 chiếc, đã thu hút sự lựa chọn của người tiêu dùng, nhất là tại những vùng nông thôn. Điều đáng nói là những chiếc bánh siêu rẻ này đang đặt ra những nghi ngại về an toàn thực phẩm khi mà giá thành của nó còn rẻ hơn giá nguyên liệu đạt chuẩn.
Bài liên quan
CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY
Theo dòng thời sự -
Chuyên gia của bạn (Phát lại) - Phát lại Thứ 4
Chương trình đệm-Quảng bá (đang phát)
Quân đội nhân dân - Giới thiệu một số ca khúc: Người chiến sĩ với mùa Xuân
BAN THỜI SỰ - VOV1 Địa chỉ: 41- 43 Bà Triệu, Hà Nội Trưởng Ban: Nguyễn Vũ Duy Phó Trưởng Ban: Nguyễn Thị Tuyết Mai
Lê Thị Hằng
Hoàng Trung Dũng