VOV1 - Hiện nay, trên nhiều trang web, mạng xã hội, bánh trung thu tự làm (handmade) đang được rao bán rất nhiều, với những giới thiệu hấp dẫn như: không chất bảo quản, hương vị truyền thống, đảm bảo vệ sinh... Thêm vào đó, việc đặt hàng và giao hàng khá nhanh chóng, giá cả mềm hơn bánh bán ở cửa hàng... khiến nhiều người tiêu dùng quyết định chọn mua. Tuy nhiên, điều đáng ngại là phần lớn các loại bánh trung thu nhà làm thường do người bán tự làm theo mùa vụ, nên không có bất kỳ loại giấy phép nào, kể cả giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm của cơ quan chức năng. Vậy bánh trung thu handmade có đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm hay không?
Chủ đề : An toàn vệ sinh thực phẩm, Bánh trung thu handmade
Bài liên quan
CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY
Theo dòng thời sự -
Đối thoại (đang phát)
Chuyên gia của bạn (Phát lại) - Phát lại Thứ 4
BAN THỜI SỰ - VOV1 Địa chỉ: 41- 43 Bà Triệu, Hà Nội Trưởng Ban: Nguyễn Vũ Duy Phó Trưởng Ban: Nguyễn Thị Tuyết Mai
Lê Thị Hằng
Hoàng Trung Dũng