logovov
BAN THỜI SỰ VOV1
Cập nhật : 0:0 16/9/2020
An toàn thực phẩm bánh trung thu: Tiêu chí để khách hàng lựa chọn (16/9/2020)

VOV1 - Thị trường bánh trung thu năm nay được đánh giá là đa dạng về chủng loại và giá cả cho người tiêu dùng lựa chọn. Trong đó, xu hướng mua các loại bánh trung thu truyền thống nhưng đảm bảo an toàn, chất lượng là vấn đề được nhiều người tiêu dùng quan tâm. Hiểu được nhu cầu của khách hàng, nhiều doanh nghiệp đã đổi mới sản xuất, chú trọng đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Ghi nhận của phóng viên Huyền Trang:

Tải file

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

05h20-05h50 Mùa vàng
06h28-06h30 Quảng cáo
10h55-11h00 Quảng cáo
11h05-11h50 Khởi nghiệp
11h50-11h59 Quảng cáo
12h57-13h00 Quảng cáo
14h50-15h00 Câu chuyện QT
15h00-15h15 Bản tin TS
15h15-15h20 Quảng cáo
15h50-16h00 Alo VOV1
16h00-17h00 Theo dòng TS
18h57-19h00 Quảng cáo
19h00-19h05 Bản tin TS
19h55-20h00 Quảng cáo
21h58-22h00 Quảng cáo
23h10-23h15 Rao sóng
00h00-04h45 Nhập hệ VOV3
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: